Cảm ơn bạn đã liên hệ Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Bảo Khang Quốc. Bảo Khang Quốc lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi là đơn vị tư vấn – cung cấp các giải pháp hàng đầu về tiết kiệm điện cho hệ thống máy nén khí.

Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghiệp 4.0, các dòng máy nén khí tiết kiệm điện, đã được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Để tạo ra những sản phẩm máy nén khí Bảo Khang Quốc tiết kiệm điện chất lượng, ổn định mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi Chuyên nhập khẩu và phân phối máy nén khí trục vít, Piston, tất cả các công suất như: 10Hp, 20Hp,30Hp, 50Hp, 75hp, 100Hp 150HP Biến tần vĩnh từ. 

Ngoài ra chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu ngành về cung cấp máy nén khí trục vít Hai Cấp tiết kiệm điện – thế hệ mới như: 50Hp, 75Hp, 100hp, 150hp, 200Hp hai cấp Biến tần vĩnh từ, cũng như các dòng máy sấy khí tương ứng, bình chứa khí, phụ tùng tất cả các dòng máy nén khí trên thị trường … Đa dạng chủng loại, sản phẩm máy móc được cải tiến theo công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, Sản phẩm được thiết kế theo ý tưởng bảo vệ môi trường, sáng tạo tạo hiệu suất cao, ít ô nhiễm và nâng cao thời gian sử dụng.

Máy nén khí

Các sản phẩm của TLC Compressor luôn cam kết về 3 chỉ tiêu: CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – GIÁ THÀNH HỢP LÝ – TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN HÀNH. Với đội ngũ đội ngũ chuyên nghiệp, kết hợp với sự học hỏi không ngừng nhằm tạo ra lợi ích lớn nhất cho khách hàng, sẵn sàng tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với những tiêu chí khách hàng đưa ra.

Hỗ trợ khách hàng 24/24. Dịch vụ bán hàng nhanh chóng, sữa chữa bảo trì chính xác, giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bảo hành nhiều năm. Nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng. 

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tiếp cận nhanh nhất những công nghệ tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành cho hệ thống máy nén khí, chúng tôi đồng hành cùng quý doanh nghiệp để cùng nhau phát triễn bền vững trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0972 868 867 

Địa chỉ: Showroom 59B/ 3 đường DT 743 KP.2 phường an phú, Tp thuận an, Bình Dương. 

TLCCompressor Máy Nén khí tiết kiệm Điện – SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN MỖI NGÀY. Trân trọng cảm ơn!